Initial 1 - Francais, Me'thode de (CLE internatioanl, 2004)
Sách gồm hơn 6 đơn vị bài học, là 6 chủ đề khác chính, trong đó được phân nhỏ ra thành 4 bài học, là các tình huống cơ bản liên quan đến chủ đề đưa ra các tình huống giao tiếp và các các cuộc hội thoại nhằm xây dựng vốn từ giao tiếp cho người học, điểm ngữ pháp có liên quan.