Initial 2 - Francais, Me'thode de (CLE International, 2001)
Gồm hơn 6 đơn vị bài học, mổi đơn vị gồm 4 bài học liên quan tới chủ đề chính của đơn vị bài học ấy; đưa ra các cuộc giao tiếp từ đó xây dựng các điểm ngữ pháp và từ vựng tiếng Pháp; cung cấp các bài tập thực hành, sau mỗi bài học.