Văn học cho thiếu nhi Văn học Việt Nam sau cách mạng tháng Tám - Hồ Chí Minh (Văn học, 1996)
Giới thiệu những bài thơ và truyện ngắn, hãm hữu mới trích tiểu thuyết, những sáng tác tiểu biểu cho các em.