Quảng Bình đấu tranh chống chính sách di cư của Mỹ Diệm (1954-1957) Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Lịch sử - Hà Văn Ngọ
Khái quát về chính sách di cư của Mỹ Diệm ở Quảng Bình (1954-1957). Đề cập đến vấn đề Quảng Bình đấu tranh chống chính sách di cư của Mỹ Diệm (1994-1957).