Quách Xuân Kỳ - Người cộng sản trung kiên và cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của nhân dân Bố Trạch qua nhật ký của ông (1947-1949) Khóa luận tốt nghiệp cao đẳng ngành sư phạm Văn - Sử - Quách Dáng Hương
Giới thiệu về thân thế và sự nghiệp của Quách Xuân Kỳ. Đề cập đến cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của nhân dân Bố Trạch qua nhật ký của ông (1947-1949).