Những đóng góp của Quang Trung - Nguyễn Huệ trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, quân sự, văn hóa - xã hội ở thế kỷ XVIII Khóa luận tốt nghiệp cao đẳng ngành sư phạm Văn - Sử - Mai Thị Hiền
Giới thiệu tình hình Việt Nam thế kỷ XVIII. Đề cập đến những đóng góp của Quang Trung - Nguyễn Huệ đối với lịch sử dân tộc Việt Nam ở thế kỷ XVIII.