Vai trò của Hoàng Kế Viêm trong tiến trình lịch sử Việt Nam cận đại Khóa luận tốt nghiệp cao đẳng ngành sư phạm Văn - Sử - Võ Thị Hoa Phượng
Đề cập đến quê hương, gia thế và tiểu sử của Hoàng Kế Viêm. Trình bày vai trò của Hoàng Kế Viêm trong tiến trình lịch sử Việt Nam cận đại.