Đặc điểm thơ viết cho thiếu nhi của Phạm Hổ Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Võ Thị Hồng Thanh
Giới thiệu về nhà thơ Phạm Hổ. Đề cập đến thơ Phạm Hổ viết cho thiếu nhi nhìn từ phương diện nội dung, và nhìn từ một số phương diện nghệ thuật.