Phát triển năng lực sử dụng từ đồng nghĩa cho học sinh lớp 5 ở trường tiểu học Đồng Phú qua phân môn Luyện từ và câu Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Cao Thị Hoài Thu
Phân tích, đánh giá về lí luận và thực tiễn của việc sử dụng từ đồng nghĩa cho học sinh lớp 5 ở trường tiểu học Đồng Phú. Đề xuất các biện pháp dạy học nhằm phát triển năng lực sử dụng từ đồng nghĩa cho học sinh lớp 5 thông qua phân môn Luyện từ và câu.