Biện pháp phát triển kỹ năng dùng từ và đặt câu cho học sinh lớp 4 trường tiểu học số 1 Thượng Trạch - Bố Trạch - Quảng Bình qua phân môn Luyện từ và câu Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Hoàng Thị Giang
Tìm hiểu cơ sở lí luận của các biện pháp phát triển kỹ năng dùng từ cho học sinh. Khảo sát thực trạng và đề xuất một số biện pháp phát triển kỹ năng dùng từ cho học sinh trường Tiểu học số 1 Thượng Trạch qua phân môn Luyện từ và câu.