Biện pháp làm giàu vốn từ cho học sinh lớp 2 thông qua giờ Tập đọc, Luyện từ và câu ở trường Tiểu học số 2 Bắc Lý Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Trần Thị Hoàng Linh
Trình bày cơ sở khoa học và đề xuất biện pháp làm giàu vốn từ cho học sinh lớp 2 thông qua giờ Tập đọc, Luyện từ và câu ở trường Tiểu học số 2 Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình.