Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua phân môn Tập đọc lớp 4, 5 Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Hoàng Thị Hương Sen
Tìm hiểu việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua phân môn Tập đọc lớp 4, 5. Đề xuất một số biện pháp góp phần giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học hiệu quả hơn.