Vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn tự nhiên và xã hội lớp 3 Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Phạm Thị Thu Hiền
Trình bày cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của dạy học giải quyết vấn đề trong môn Tự nhiên và xã hội lớp 3. Đề cập đến vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn Tự nhiên và xã hội lớp 3; Thực nghiệm sư phạm.