Vận dụng phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới (Vnen) vào phân môn Tập đọc lớp 2 ở thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Trần Thị Huyền Thông
Nghiên cứu các vấn đề lí thuyết và thực tiễn việc vận dụng phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới (Vnen) vào phân môn Tập đọc lớp 2. Đề xuất một số phương pháp trong dạy học Tập đọc lớp 2 theo mô hình trường học mới (Vnen) được linh hoạt, hiệu quả hơn.