Tổ chức dạy câu ghép cho học sinh lớp 5 trường tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình từ quan điểm giao tiếp Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Dương Thị Huyền
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài. Giới thiệu một số biện pháp tổ chức dạy câu ghép cho học sinh lớp 5 trường tiểu học Đồng Phú từ quan điểm giao tiếp; Thực nghiệm sư phạm.