Rèn luyện kỹ năng và phát triển tư duy logic cho học sinh lớp 5 thông qua việc xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập có yếu tố hình học Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Trần Thị Lệ Thu
Trình bày cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn; Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập có yếu tố hình học nhằm rèn luyện tư duy logic cho học sinh lớp 5; Thực nghiệm sư phạm.