Xây dựng biện pháp dạy học nhằm hình thành khái niệm Toán cho học sinh tiểu học Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Phan Thị Thúy Lành
Trình bày cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề nghiên cứu; Thực trạng dạy học khái niệm toán cho học sinh tiểu học. Đề cập đến biện pháp dạy học hình thành khái niệm toán cho học sinh tiểu học.