Khai thác các chuyên đề violimpic trong nâng cao giảng dạy Toán ở Tiểu học Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Nguyễn Thị Bích Ngọc
Giới thiệu một số dạng toán có lời văn điển hình; các bài toán về chuyện động đều. Đề cập đến các bài toán về suy luận logic; các bài toán có nội dung hình học.