Phát triển kỹ năng giải toán hình học cho học sinh tiểu học Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Trịnh Văn Tài
Trình bày cơ sở lý luận và thức tiễn; Xây dựng hệ thống bài tập nhằm phát triển kỹ năng giải toán hình học cho học sinh tiểu học; Thực nghiệm sư phạm.