Mỹ thay đổi lớn chiến lược toàn cầu Sách tham khảo - Lý Thực Cốc (Chính trị quốc gia, 1996)
Giải thích sự thay đổi chiến lược toàn cầu củ của nước Mỹ. Trình bày các vấn đề trong chiến lược toàn cầu mới của Mỹ.