Rèn luyện kỹ năng nói cho học sinh lớp 2 thông qua phân môn Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn ở trường tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Giáo dục tiểu học - Nguyễn Thị Hằng
Đề cập cơ sở khoa học của vấn đề rèn kỹ năng nói cho học sinh tiểu học. Khảo sát, thống kê, phân laoij, chỉ ra thực trạng và một số biện pháp rèn kỹ năng nói trong giờ dạy học các phân môn Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn cho học sinh lớp 2.