Các nhân vật lịch sử cổ đại - Lê Vinh Quốc chủ biên (Giáo dục, 1999)
Trình bày những nét cơ bản của một số nhân vật lớn thời Xuân Thu-Chiến Quốc (Quản Di Ngô, Lão Tử, Khổng Tử, Thương Ưởng, Hàn Phi, Tần Thủy Hoàng)