Luật cán bộ, công chức, viên chức (Lao động, 2014)
Trình bày Luật cán bộ, công chức theo lệnh số 20/L-CTN ngày 28/11/2008 của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Luật viên chức theo lệnh số 15/2010/L-CTN ngày 29/11/2010 của chủ tịch Nước CNXHCN Việt Nam.