Một số phương pháp chứng minh bất đẳng thức tích phân và ứng dụng của bất đẳng thức tích phân Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán học - Trần Thị Minh Yến
Đề cập đến một số phương pháp chứng minh bất đẳng thức tích phân; Ứng dụng của bất đẳng thức tích phân.