Thực trạng và giải pháp phát triển kinh tế trang trại trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam Sách tham khảo - Nguyễn Đình Hương chủ biên (Chính trị quốc gia, 2000)
Đề cập những vấn đề về kinh tế trang trại, khái quát lịch sử phát triển kinh tế trang trại ở Việt Nam và ở một số nước khác, xác định khả năng và các điều kiện phát triển các loại hình kinh tế trang trại. Đề xuất quan điểm, giải pháp và các kiến nghị về chính sách phát triển kinh tế trang trại trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay ở nước ta.