Một số phương pháp xấp xỉ tích phân và ứng dụng Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán học - Nguyễn Thị Thanh Thùy
Trình bày một số kiến thức cơ bản về biến ngẫu nhiên và phân phối xác suất, đa thức nội quy, số gần đúng và sai số, một số dạng hội tụ của biến ngẫu nhiên, định lý giới hạn trung tâm. Đề cập đến xấp xỉ của tích phân.