Lệ Thuye quê tôi - Lê Văn Khuyên (Văn hóa Sài Gòn, 2006)
TRình bày địa lý, lịch sử, điều kiện tự nhiên, xã hội, và tuyền thống chống giặc ngoại xâm của mảnh đất, con người quê hương Lệ Thủy từ những ngày đầu được khai khẩn, lập ấp, dựng làng vào đầu thế kỷ XIV cho đến bây giờ.