Rèn luyện kỹ năng giải bài tập tin học cho học sinh lớp 8 thông qua hệ thống bài tập Pascal Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Vật lý - Tin - Nguyễn Thị Mỹ Nhi
Trình bày cơ sở lý luận về kỹ năng và kỹ năng giải bài tập. Đề cập đến rèn luyện kỹ năng giải bài tập tin học cho học sinh lớp 8 thông qua hệ thống bài tập pascal; Thực nghiệm sư phạm.