Tổ chức hoạt động ngoại khóa về dạy học các ứng dụng kỹ thuật trong chương "Cơ sở của nhiệt động lực học" Vật lý 10 trung học phổ thông Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Vật lý - Nguyễn Thị Kim Huệ
Đề cập đến cơ sở lí luận và thực tiễn của việc tổ chức hoạt động ngoại khóa về dạy học các ứng dụng kỹ thuật của Vật lí ở trường trung học phổ thông. Trình bày tổ chức hoạt động ngoại khóa về dạy học các ứng dụng kỹ thuật trong chương "Cơ sở của nhiệt động lực học" Vật lý 10 trung học phổ thông.