Đắc nhân tâm-Kỹ năng thuyết phục, đàm phán - Michael, Edwards (Mỹ thuật, 2013)
Cung cấp những bí quyết trong thuyết phục và đàm phán: Nghệ thuật thuyết phục trong giao tiếp, trong kinh doanh; Cách vận dụng sự sáng tạo, tính hài hước để cuộc đàm phán, thương lượng đạt hiệu quả nhất. Chỉ ra những lỗi thường gặp trong thuyết phục và đàm phán; Cách đoán biết đối phương qua ngôn ngữ cơ thể của họ.