Phân tích các quá trình quang học trong thủy tinh Borate kim loại kiềm chứa đất hiếm Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Vật lý - Phan Thị Hoài Thương
Đề cập lí thuyết về hiện tượng phát quang, vật liệu thủy tinh pha tạp đất hiếm. Trình bày công nghệ chế tạo mẫu và nguyên lí các phép đo sẽ sử dụng trong khóa luận; các kết quả phép đo: phổ hấp thụ, phổ kích thích, phổ huỳnh quang.