Rèn luyện kỹ năng tự học cho học sinh trong dạy học chương "Cảm ứng điện từ" Vật lý 11 THPT Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Vật lý - Trần Thị Lệ Thu
Đề cập về cơ sở lí luận của việc rèn luyện kỹ năng tự học cho học sinh trong dạy học Vật lý. Rèn luyện kỹ năng tự học cho học sinh trong dạy học chương "Cảm ứng điện từ" Vật lý 11 THPT.