Tư liệu dạy học lịch sử 11 - Trần Vĩnh Tường (Giáo dục, 2008)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của việc sử dụng tài liệu thành văn trong dạy học lịch sử ở trường THPT. Lựa chọn hệ thống tài liệu thành văn phù hợp phục vụ cho việc dạy học lịch sử 11 từa các ấn phẩm đã được xuất bản, kế thừa các sánh hướng dẫn dạy học lịch sử. Đề xuất các biện pháp sư phạm sử dụng tài liệu thành văn đã lựa chọn để dạy học lịch sử 11.