Cơ sở lý thuyết và công nghệ xử lý nước tự nhiên Giáo trình dùng cho SV ngành Hóa học, Công nghệ Hóa học, Môi trường, Kỹ thuật môi trường...các trường ĐH&CĐ - Nguyễn Hữu Phú (Khoa học & Kỹ thuật, 2000)
Đại cương về nguồn nước. Trình bày các quá trình xử lý nước; Các loại ô nhiễm trong nước cần xử lý.