Giáo trình nguyên lý thiết kế kiến trúc nội thất Dùng trong các trường THCN - Nguyễn Hoàng Liên (Nxb Hà Nội, 2005)
Đề cập khái niệm về nội thất, thuật ngữ về thiết kế nội thất. Trình bày các kiến thức cơ bản của thiết kế nội thất; kiến trúc nội thất bhaf ở và công trình công cộng.