Nghiên cứu các chức năng chính của GIS trong công tác điều chế rừng tự nhiên ở Lâm trường Trường Sơn Khóa luận tốt nghiệp cao đẳng ngành Lâm nghiệp - Nguyễn Thị Anh Đào
Nghiên cứu các chức năng chính của GIS trong công tác điều chế rừng tự nhiên ở lâm trường Trường Sơn. Đưa ra các giải pháp điều chế rừng ổn định lâu dài nhằm phát triển rừng theo hướng bền vững.