Ứng dụng GIS xây dựng cơ sở dữ liệu trong điều chế rừng tự nhiên ở Lâm trường Trường Sơn Khóa luận tốt nghiệp cao đẳng ngành Lâm nghiệp - Phạm Thị Quỳnh Anh
Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên rừng tự nhiên bằng công nghệ GIS và viễn thám làm cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ tổ chức điều chế rừng phù hợp với điều kiện thực tế ở lâm trường Trường Sơn công ty TNHH MTV LCN Long Đại tỉnh Quảng Bình.