Đánh giá một số đặc điểm về cấu trúc và sinh trưởng của rừng cao su thuần loài, đều tuổi tại lâm trường Kiến Giang Khóa luận tốt nghiệp cao đẳng ngành Lâm nghiệp - Lê Thị Thảo
Đánh giá tình hình sinh trưởng, đặc điểm cấu trúc của rừng cao su thuần loài, đều tuổi tại lâm trường Kiến Giang. Đề xuất một số biện pháp kỹ thuật lâm sinh.