Giáo trình xây dựng mặt đường ô tô - Trần Đình Bửu (Giáo dục, 2007)
Đề cập khái niệm về mặt đường nhựa, yêu cầu về vật liệu. Trình bày mặt đường nhựa làm bằng phương pháp láng mặt và thấm nhập; vật liệu và công nghệ thi công mặt đường bê tông nhựa; Xây dựng mặt đường bê tông xi măng.