Phương pháp sử dụng bản đồ, lược đồ trong dạy học Địa Lý lớp 9 ở trường trung học cơ sở Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Địa Lý - Trần Thị Hoa (2016)
Trình bày cơ sở lý luận của việc sử dụng bản đồ, lược đồ trong dạy học Địa Lý lớp 9 ở trường trung học cơ sở. Đề cập đến thực trạng sử dụng bản đồ, lược đồ trong dạy học Địa Lý lớp 9 ở trường trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; Phương pháp sử dụng bản đồ, lược đồ trong dạy học Địa Lý lớp 9 ở trường trung học cơ sở.