Ứng dụng GIS trong dạy học môn Địa lý ở trường THCS Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Địa Lý - Lê Thị Thanh Nguyệt (2016)
Trình bày cơ sở lý thuyết về GIS và khả năng ứng dụng trong dạy học Địa lý ở THCS. Khái quát chương trình Địa Lý ở THCS và phương pháp sử dụng GIS trong dạy học Địa lý. Đề cập việc sử dụng GIS trong giảng dạy và đánh giá một số bài học cụ thể ở chương trình THCS.