Địa lý tự nhiên đại cương Sách dùng cho các trường Đại học sư phạm và cao đẳng sư phạm - Subaev, L.P (Giáo dục, 1981)
Đề cập đến thủy quyển; vỏ trái đất kiểu lục địa và địa hình đất nổi. Trình bày những nét chủ yếu về tính không đồng nhất trong không gian của vỏ địa lí.