Địa lý tự nhiên đại cương Sách dùng cho các trường Đại học sư phạm và cao đẳng sư phạm - Subaev, L.P (Giáo dục, 1981)
Trình bày thành phần, cấu trúc của khí quyển; bức xạ mặt trời; nhiệt trong khí quyển; trường khí áp của trái đất và hoàn lưu không khí ở tầng đối lưu; vòng tuần hoàn của nước. Khái quát về các loại khí hậu của trái đất.