Sử dụng google earth trong dạy học môn Địa Lý ở trường THCS Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Địa Lý - Nguyễn Thị Lệ Hằng (2016)
Khái quát về ảnh viễn thám và google earth. Đề cập đến chương trình môn Địa Lý ở trường THCS và ứng dụng của google earth trong dạy học; Phương pháp sử dụng và ứng dụng google earth trong dạy học môn Địa lý.