Côn trùng rừng - Trần Công Loanh (Nông nghiệp, 1997)
Giới thiệu những đặc điểm hình thái côn trùng; đặc điểm giải phẩu của côn trùng; đặc điểm sinh trưởng phát triển của côn trùng. Nghiên cứu đặc điểm 1 số bộ côn trùng có liên quan đến rừng; sinh thái côn trùng rừng; các phương pháp phòng trừ sâu hại rừng; Những loài sâu hại rừng chủ yếu