Hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Trị Khóa luận tốt nghiệp ngành Kế toán - Võ Thị Lệ Quyên (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp; Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Trị. Đề cập một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Trị.