Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn xây dựng Trường Sơn Khóa luận tốt nghiệp ngành Kế toán - Phạm Nữ Như Trang (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp; Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn xây dựng Trường Sơn. Đề cập một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn xây dựng Trường Sơn.