Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Sơn Thành Khóa luận tốt nghiệp ngành Kế toán - Trương Thị Mỹ Hạnh (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Sơn Thành. Đề cập một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác trên.