Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng Cosevco Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp ngành Kế toán - Tưởng Thị Thắm (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng Cosevco Quảng Bình. Đề cập một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác trên.