Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Cosevco Lê Hóa Khóa luận tốt nghiệp ngành Kế toán - Trần Thị Hương (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại tại công ty cổ phần Cosevco Lê Hóa. Đề cập đến hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Cosevco Lê Hóa.